Chị Đàm Thị Mùi sinh năm 1974 hội viên phụ nữ xóm Bản Miài, Ngọc Côn, Trùng Khánh - Điển hình phát triển kinh tế

Thứ sáu - 17/05/2019 00:22
       Chị là một gương điển hình tiêu biểu trong phát triển kinh tế của xóm, chị luôn tự tìm tòi những cây trồng có giá trị kinh tế cao để áp dụng vào sản xuất đặc biệt là gia đình chị có mô hình trồng mận hàng năm thu nhập cho gia đình từ 30 – 40 triệu đồng. Hàng năm gia đình chị còn trồng thêm lúa nếp ong. Gia đình chị luôn tiêu biểu, gương mẫu trong cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch của xóm. Chị còn là hội viên nòng cốt của xóm nên chị luôn gương mẫu trong mọi phong trào của xóm, tuyên truyền cho hội viên trong xóm về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tuyên truyền cho chị em cùng thực hiện các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao cho chị em trong xóm cùng thực hiện. Ngoài ra chị còn chia sẻ những kinh nghiệm cho chị em cùng học hỏi và bản thân luôn tích cực gương mẫu trong công tác Hội của xóm.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh