Chị Hoàng Thị Đà - HVPN Chi hội phụ nữ xóm Bản Chao, xã An Lạc, huyện Hạ Lang - Điển hình làm kinh tế giỏi.

Thứ tư - 23/10/2019 04:51
       Chị Đà được kết nạp vào hội năm 1991, từ khi được tham gia sinh hoạt hội chị luôn nhiệt tình gương mẫu tham gia các hoạt động của hội, có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng tổ chức Hội và được hội viên tín nhiệm bầu vào lực lượng hội viên nòng cốt. Hàng năm bình xét phong trào thi đua chị đều đạt danh hiệu phụ nữ xuất sắc tiêu biểu. Đặc biệt trong những năm gần đây thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp phát động phong trào thi đua và cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới chị gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động tích cực học tập trong sách báo học hỏi như kinh nghiệm của các địa phương áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất chăn nuôi. Hàng năm chị vừa chăm lo công việc đông áng, vừa chăn nuôi lợn, gà, vịt, trâu, ngựa, chị còn nấu thêm rượu để tận dụng bá rượu để chăn lợn, việc gì cũng Chị cũng làm để tăng thêm thu nhập trang trại cho gia đình, chăm chỉ làm việc chăm lo cho con cái được học hành đến nơi đến chốn; các con đều được học chuyên nghiệp chị có 3 đứa con thì có 2 có bằng Đại học, 1 con có bằng trung học chuyên nghiệp. Nay các con đã lập gia đình, có cháu nội, cháu ngoại nhưng chị vẫn luôn quan tâm chăm sóc cho con cháu, gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền chị là một tấm  gương điển hình cho chị em noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang