Chị Hoàng Thị Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Thông Nông - Điển hình hoạt động công tác Hội

Thứ năm - 19/12/2019 17:56
        Được lãnh đạo, tập thể chị em hội viên tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội phụ nữ Công an nhiệm kỳ 2016 - 2021, chị Hoàng Thị Quỳnh Nga luôn gương mẫu đi đầu, năng động trong thực hiện các hoạt động phong trào thi đua của Hội cấp trên.
Với quyết tâm thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động Hội, chị đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân các ngày truyền thống của ngành, của Hội như tọa đàm, giao lưu văn nghệ, ra quân trồng hoa tại đơn vị được các chị em hội viên nhiệt tình hưởng ứng. Chị chủ động phối hợp với Đoàn thành niên Công an tổ chức Chương trình Nồi cháo tình thương mỗi tháng tại Bệnh viện đa khoa huyện được 9 cuộc với tổng số tiền 2.700.000đ; tham gia tuần tra đường biên mốc giới...
         Ngoài ra chị còn tích cực tham gia các hoạt động do Hội phụ nữ cấp trên tổ chức như: Tham gia Hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi do Hội LHPN tỉnh tổ chức năm 2018 và đạt giải Ba toàn đoàn; Phối hợp với Hội LHPN huyện đi tuyên truyền các câu lạc bộ phụ nữ với pháp luật được 06 cuộc có 216 lượt chị tham dự; tuyên truyền luật an toàn giao thông được 04 cuộc có 208 chị tham dự; Thành lập đoàn tham gia các chương trình gói bánh chưng Tết tại Đồn Biên phòng Cần Yên, làm thủ tục cấp chứng minh thư miễn phí cho bà con nhân dân được 136 người.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông