Chị Nguyễn Thị Thủy - Chi hội phó phụ nữ xóm Nà Mười, xã Tiên Thành, huyện Phục Hòa - Gương điển hình và phong trào công tác Hội

Thứ năm - 19/12/2019 05:44
        Là một cán bộ hội tôi luôn nêu cao tinh thần Đoàn kết gắn bó, hòa đồng, chăm học hỏi, ghi nhân sự góp ý của các hội viên trong chi hội với nhau, thực hiện đúng 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN Việt Nam. Trong chi hội tôi luôn cùng chung tay xây dựng Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cự trong học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức “ Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.  Giúp đỡ chị em trong chi hội có hoàn cảnh khó khăn bằng hình thức giúp ngày công được 10 ngày công lao động.
        Tham gia các cuộc tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ hào hùng, anh dũng, bất khuất đảm đang ; ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 cùng chị em phụ nữ tổ chức đi tham quan du lịch thác Bản Giốc đoàn có 40 người tham gia.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa