Chị Nông Thị Huy - Hội viên phụ nữ Xóm Đông Xâu - Phia Mạ, xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh – Điển hình trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ

Thứ năm - 20/02/2020 11:39
        Chị được nhiều người biết đến là một hội viên phụ nữ năng động , nhiệt tình trong công tác Hội. Chị gắn bó với công tác Hội và làm chi hội trưởng từ năm 2012 đến năm 2019. Chị luôn là người gương mẫu đi đầu trong các phong trào của Hội, sự nhiệt huyết với công việc của chị, chị đã tích cực phối hợp với các hội đoàn thể trong xóm tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các chuyên đề công tác Hội cho hội viên. Đặc biệt là tuyên truyền các chương trình cho vay ưu đãi cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn để phát triển sản xuất, do đó đời sống vật chất của hội viên phụ nữ trong xóm được nâng lên, phong trào phụ nữ cùng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Thu hút được ngày càng nhiều chị em tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao của xóm. Bên cạnh đó chị em cũng tích cực xây dựng quỹ hội để có kinh phí hoạt động và thực hiện hiệu quả các phong trào do các cấp hội phát động như: phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, giúp nhau phát triển kinh tế “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
        Chị không chỉ nhiệt tình, tâm huyết với các phong trào hoạt động của tổ chức hội phụ nữ, chị còn là hậu phương vững chắc, một người mẹ mẫu mực, nuôi con ăn học đến nơi đến chốn, chị còn có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sẵn sàng giúp đỡ chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, chị cũng như nhiều chị em khác đều có chung một mong muố , đó là nhà nước có nhiều chính sách ưu đãi cho vay để đầu tư phát triển sản xuất. Với những đóng góp tích cực trong các phong trào hoạt động của Hội chị luôn được nhân dân trong xóm tin yêu, quý mến được Hội LHPN các cấp ghi nhận chị là một tấm gương tiêu biểu gương mẫu để nhiều chị em học tập, làm theo. 

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

Số: 743/BC-BTV

BÁO CÁO Kết quả hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Lượt xem:229 | lượt tải:0

Số: 1284/BTV-TG

V/v hưởng ứng, tham gia Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến "Pháp luật cho mọi người"; gửi tác phẩm dự thi Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2020”

Lượt xem:77 | lượt tải:0

Số:1269/BTV-TG

V/v tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi "Checkin Cao Bằng" năm 2020

Lượt xem:88 | lượt tải:0

Số: 1252/BTV-TG

V/v sao gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai

Lượt xem:117 | lượt tải:0

Số: 1237 /BTV-VP

V/v tiếp công dân của Hội LHPN tỉnh

Lượt xem:89 | lượt tải:49

image002 2
pndamdang 1
nongthonmoi
Liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay371
  • Tháng hiện tại11,476
  • Tổng lượt truy cập1,696,335

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:Km4, Tổ 1, phường Sông Hiến - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: hoilhpncb@gmail.com
 - Điện thoại: 026.3853.410  - Fax: 026.3850.426
Chịu trách nhiệm: Bà Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Ghi rõ nguồn  (htttp://phunu.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây