Chị Nông Thị Liễu - Hội viên chi hội Pác Đoa xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm - Điển hình phát triển kinh tế

Thứ tư - 22/11/2017 03:07
       Là một hội viên nhiệt tình, bản thân chị luôn thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ của chi hội giao. Không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện trong mọi hoạt động, tham gia đầy đủ các buổi học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp và của Hội cấp trên, luôn gắn bó mật thiết với làng xóm. Tham gia đầy đủ các loại quỹ của Hội, của xóm. Những năm trước gia đình chị cũng gặp nhiều khó khăn, gia đình có 6 thành viên, chị đã mạnh dạn vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội do Hội phụ nữ quản lý với số tiền 50 triệu đồng để mua lợn đen về nuôi. Mỗi lứa trên 20 con, mỗi năm 2 lứa cho thu nhập trên 70 triệu đồng. Ngoài ra gia đình chị còn chăn nuôi thêm 3 con bò, 50 con vịt lai ngan và trồng thêm ngô lúa. Hiện nay gia đình chị đã có cuộc sống ổn định hơn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm