Chị Trần Thùy Linh - Chi hội trưởng phụ nữ xóm Nà Hoài, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An - Người luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong các phong trào, hoạt động của Hội.

Thứ ba - 20/08/2019 10:35
         Năm 2010, chị Linh được chị em tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng phụ nữ xóm Nà Hoài và tham gia Ban chấp hành Hội LHPN xã đến nay. Những ngày mới nhận nhiệm vụ, còn nhiều bỡ ngỡ, việc khó nhất đối với chị là việc vận động hội viên tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chi hội, địa bàn xóm trải rộng nên khó khăn trong việc quản lý, tuyên truyền, chị đã thường xuyên đến từng nhà, để nắm bắt hoàn cảnh của từng người, rồi gặp gỡ, trò chuyện, lắng nghe tâm sự của chị em… Nhờ kiên trì, nhiệt tình vận động, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, chị đã vận động được nhiều chị em phụ nữ trong xóm tham gia sinh hoạt Hội, Năm 2011, Chi hội chị chỉ có 26 hội viên, đến nay đã có 42 hội viên tham gia sinh hoạt Hội. Hầu hết hội viên trong chi hội đều nhiệt tình tham gia các phong trào do Hội cấp trên phát động. Bên cạnh đó, chị còn vận động hội viên tham gia các Mô hình như “Trồng cây thuốc lá chất lượng cao”, “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”… thu hút đông đảo chị em hội viên, phụ nữ tham gia.
          Ngoài việc tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, với vai trò Chi hội trưởng, chị còn tích cực vận động cán bộ, hội viên tham gia xây dựng quỹ hỗ trợ phụ nữ sản xuất. Chỉ tiêu đưa ra trong chi hội là 10.000 đồng/hội viên/tháng được chị em nhất trí cao. Vận động tham gia làm đường bê tông nông thôn, xây dựng nhà văn hóa xóm, vận động hội viên ủng hộ con hội viên bị bệnh tim là 2.520.000đ và 30 công lao động. Chị cũng luôn tích cực tham gia tổ hòa giải của tổ dân phố và đã hòa giải thành công các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, nhất là các vụ mâu thuẫn trong hội viên phụ nữ, không để đơn thư khiếu nại vượt cấp.
          Nhiều năm liền chi hội Nà Hoài luôn được cấp trên khen thưởng với những thành tích xuất sắc. Trong thành tích chung ấy có sự đóng góp tích cực của Chi hội trưởng Trần Thùy Linh chị được tặng nhiều giấy khen của Ủy ban nhân dân xã, Hội LHPN huyện Hòa An trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

Số: 918 /BTV-TG

V/v Hưởng ứng, thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) và bảo đảm trật tự - ATGT dịp 2/9, khai giảng năm học mới trong các cấp Hội

Lượt xem:12 | lượt tải:5

Số: 895/CV-BTV

V/v chỉ đạo triển khai học tập Luật Quốc phòng năm 2018, văn bản pháp luật Quý II/2019 và tuyên truyền kết quả Đại hội MTTQ VN tỉnh Cao Bằng lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Lượt xem:38 | lượt tải:16

Số: 250/KH-BTV

Kế hoạch tổ chức Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp cấp tỉnh năm 2019

Lượt xem:43 | lượt tải:15

Số: 42-HD/ĐĐ

HD danh gia và tuyen truyen 50 nam thuc hien Di chuc Chu tich HCM

Lượt xem:44 | lượt tải:18

Số: 883/BTV-TG

V/v phối hợp tuyên truyền việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sắp xếp sáp nhập xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:67 | lượt tải:29

image002 2
pndamdang 1
nongthonmoi
Liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay470
  • Tháng hiện tại25,057
  • Tổng lượt truy cập503,808

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:Km4, Tổ 1, phường Sông Hiến - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: hoilhpncb@gmail.com
 - Điện thoại: 026.3853.410  - Fax: 026.3850.426
Chịu trách nhiệm: Bà Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Ghi rõ nguồn  (htttp://phunu.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây