Chị Triệu Thị Hằng - HVPN xóm Lũng Táo, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh - Tích cực tham gia các hoạt động Hội và phát triển kinh tế

Thứ sáu - 17/05/2019 00:24
        Thông qua các hoạt động của Hội, Qua tuyên truyền chị nhận thấy tiềm năng của cây Chanh dây thích hợp trên đất rẫy của địa phương. Đầu năm 2018 vợ chồng chị đã mạnh dạn vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội 50.000.000đ để đầu tư phát triển mô hình trồng cây chanh dây với số lượng gần 200 gốc, quá trình chăm sóc gia đình chị luôn ứng dụng khoa học kỹ thuật để áp dụng trong việc chăm sóc cây chanh dây, kết quả trong năm 2018 đã cho thu nhập trên 90 triệu đồng (đã trừ các khoản chi phí). Hiện nay gia đình vẫn duy trì và nhân rộng mô hình phát triển cây chanh dây,  Bên cạnh việc phát triển kinh tế gia đình, chị còn thường xuyên vận động các hội viên cùng tham gia sinh hoạt, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển kinh tế. Với những kết quả và thành tích đạt được năm 2018 gia đình chị vinh dự được Đảng ủy xã Quốc Toản tặng giấy khen là hộ nông dân sản xuất làm kinh tế giỏi và nhiều năm liền gia đình chị đạt gia đình văn hoá.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh