Chị Triệu Thị Thư - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm Tổng Ngà, xã Thể Dục, huyện Nguyên Bình - Điển hình phát triển kinh tế

Thứ sáu - 21/08/2020 06:47
       Chị Thư được chị em phụ nữ  trong chi hội bầu chức vụ chi hội trưởng phụ nữ khi được chị em tín nhiệm chị rất nhiệt tình với chi hội, chịu khó học hỏi chị vận động hội viên, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội, chi hội có 43 hội viên. Chị Nhiệt tình với công việc và luôn vận động hội viên thực hiện 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua và 8 tiêu chí của cuộc vận động 5 không 3 sạch, chị vận động hội viên gây quỹ tại chi hội và tổ chức các ngày  kỷ niệm, ngày lễ của Hội hàng năm được chị em nhiệt tình ủng hộ, chị vận động hội viên tham gia hiến đất làm đường liên thôn, góp công làm đường bê tông liên  xóm, ngoài những vận động trên chị còn vận động chị em trong chi hội học tập  theo tấm gương Bác trong tháng 7 vừa qua chị vận động hội viên góp hũ gạo tình thương ủng hộ cho hội viên nghèo gia đình có hoàn cảnh  khó khăn với tổng số gạo góp được là 96 kg. Ngoài công việc của Hội gia chị trồng thêm mía, cây trúc sào, ngô, lúa, chăn nuôi thêm lợn gà, vịt để tăng thêm thu nhập cho gia đình và trang trải cuộc sống. tổng thu nhập hàng năm trừ các khoản chi phí đạt trên 40 triệu đồng/năm. Để đạt những kết quả trên hàng năm chị chịu khó nghiên cứu biết cách phân phối thời gian đảm bảo cho hoạt động Hội. học hỏi, tìm hiểu về các biện pháp khoa học kỹ thuật trong phát triển kinh tế theo hướng mới. Hàng năm Chị đều đạt hội viên xuất sắc, gia đình văn hóa nhiều năm liền con cái chăm ngoan là học sinh giỏi của trường. Chị là tấm gương để chị em trong chi hội học tậpvà noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

Số 58/BTV-TG

Công văn v/v định hướng nội dung tuyên truyền quý I/2022 trong các cấp Hội LHPN

Lượt xem:49 | lượt tải:24

Số 07/KH-BTV

Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống ma túy giai đoạn 2021 - 2025 trong các cấp Hội LHPN tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:30 | lượt tải:13

Số 53/BTV-TG

Công văn v/v phối hợp tuyên truyền bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Lễ hội xuân 2022; tuyên truyền thực hiện triệt để việc cách ly theo quy định đối với các trường hợp F1.

Lượt xem:24 | lượt tải:9