Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Vinh Quý

Thứ ba - 30/03/2021 09:12
Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Vinh Quý
       Sáng ngày 29/3, Hội LHPN xã Vinh Quý, Huyện Hạ Lang tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026
       Đây là đơn vị được Hội LHPN Huyện Hạ Lang chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của Huyện. Dự Đại hội có đại diện Thường vụ Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, UV BTV phụ trách đảng ủy xã, Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN 12 xã, thị trấn, 01 đơn vị trực thuộc, đại điện đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng 70 đại biểu chính thức đại diện cho 365 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội phụ nữ trong xã.
       Tại đại hội đã tiến hành bầu BCH hội LHPN xã Nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 10 đồng chí, trong đó bầu Ban Thường vụ gồm 3 Ủy viên. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội Đại biểu phụ nữ huyện Hạ Lang gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
       Sau khi kết thúc chương trình Đại hội, Hội LHPN huyện đã tiến hành họp rút kinh nghiệm với thành phần tham dự là 10 đồng chí ủy viên BCH khóa mới nhiệm kỳ 2021-2026 và Chủ tịch 12 xã, thị trấn, đơn vị phụ nữ công an huyện. Trong quá trình họp rút kinh nghiệm, Hội LHPN huyện đã đánh giá những ưu điểm, tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện trước, trong và sau Đại hội để các đơn vị được học tập kinh nghiệm, chuẩn bị tốt nhất cho công tác Đại hội của đơn vị mình trong thời gian tiếp theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang