Các cấp Hội LHPN tỉnh Cao Bằng: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Thứ năm - 21/10/2021 16:38
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2021), 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân.
Các cấp Hội LHPN tỉnh Cao Bằng: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20/10
Hội LHPN Thành phố
1

Các chi hội Phụ nữ trên địa bàn Tân Giang, Sông Hiến, Hợp Giang đã sôi nổi tổ chức chương trình tọa đàm ôn truyền thống, lồng ghép tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, phát động thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, chào mừng Đại Hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Hoạt động đã thu hút đông đảo các chị em tham dự, tạo khí thế phấn khởi, sự đoàn kết và tinh thần thi đua trong cán bộ, hội viên phụ nữ.
2

Hội LHPN huyện Hà Quảng
3

Hội LHPN các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Hà Quảng đã tổ chức các hoạt động tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam lồng ghép nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thông tin nhanh kết quả ĐHĐBPN tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI, ra mắt các CLB hát then, hát dân ca, dân vũ.
4

Hội LHPN huyện Thạch An
5

Hội LHPN huyện tổ chức lồng ghép sơ kết 9 tháng đầu năm, thông tin nhanh Kết quả Đại hội ĐBPN tỉnh lần thứ XVI; cấp cơ sở tổ chức toạ đàm, gặp mặt, ra mắt được ra mắt 05 CLB dân ca, dân vũ; mổ lợn nhựa tiết kiệm ở chi hội Bản Chang (xã Trọng Con) và BCH Hội LHPN xã Đức Long.
6

7

Hội LHPN huyện Hòa An
       Sáng 19/10/2021 Hội LHPN huyện Hòa An tổ chức tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hòa An lần thứ XX, kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tuyên truyền các đề án phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Lồng ghép tổ chức tọa đàm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho hội viên chi hội phụ nữ xóm Văn Thụ xã Nam Tuấn với 33 người tham dự.
8

Hội LHPN huyện Trùng Khánh
9

Ngày 19/10/2021. Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp với Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện tổ chức Buổi gặp mặt nữ lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 11 năm ngày PNVN. Tại buổi gặp mặt có đ/c Nông Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND và các đ/c Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng các cơ quan đơn vị, Lực lượng vũ trang tới dự, động viên và chúc mừng. Buổi gặp mặt đã thể hiện sự quan tâm đến các chị em phụ nữ, các nữ lãnh đạo tạo động lực cho chị em phụ nữ cố gắng hơn trong công việc và luôn phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin - tự trọng - Trung hậu - Đảm đang".

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp