cấp Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 11/03/2024 14:53
cấp Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức nhiều hoạt động  kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
      Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội LHPN trong huyện tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.
     Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội LHPN huyện phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01/3- 8/3/2024 và mặc đồng loạt vào ngày 8/3/2024. Khuyến khích nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên và người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị, địa phương.
ha lang 22
     Cùng với hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện còn tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, tọa đàm; Ra mắt 04 Câu lạc bộ dân ca, dân vũ có 105 thành viên và giao lưu bóng chuyền hơi. Tiêu biểu như Hội LHPN xã Minh Long và xã Lý Quốc phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ thu hút hơn 400 hội viên, phụ nữ và bà con nhân dân tới cổ vũ và theo dõi. Bên cạnh đó, cũng nhân dịp Tọa đàm kỷ niệm 8/3 các chi hội kết nạp được 10 hội viên nam danh dự, kết nạp được 04 hội viên mới và giới thiệu 01 hội viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp.
     Qua các hoạt động, nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, vì sự bình đẳng, tiến bộ xã hội và quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em. Đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, động viên tất cả chị em phụ nữ nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang