HỘI LHPN TỈNH CAO BẰNG: KẾT QUẢ TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG NHẮN TIN ỦNG HỘ ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG”

Thứ tư - 08/05/2019 15:21
Tại Hội thảo cụm thi đua miền Tây Cao Bằng, đại biểu Hội LHPN tỉnh, các ban, ngành đoàn thể huyện Thông Nông, đại biểu cán bộ Hội và Chi hội 4 huyện trong cụm nhắn tin hưởng ứng CT ĐHCPNBC
        Để tiếp tục huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ biên giới, hải đảo trong Chương trình và hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội LHPN Việt Nam, các cơ quan phổi hợp  tiếp tục phát động nhắn tin đợt 2 năm 2019 qua đầu số 1409.
        Theo chỉ đạo của Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Cao Bằng đã chỉ đạo Hội LHPN các huyện/thành phố, Hội phụ nữ các đơn vị trực thuộc, Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh, CLB Nữ Doanh nhân tỉnh phối hợp tổ chức, triển khai sâu rộng trong các tầng lớp cán bộ, hội viên phụ nữ để tham gia hưởng ứng đợt vận động trong năm 2019 đạt kết quả:
        Trong 2 tháng (27/2/2019 - 27/4/2019) các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh thông qua các sự kiện, hội nghị, hội thảo, giao ban tháng, quý và các hình thức tuyên truyền khác đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và người thân, bạn bè, đồng nghiệp tham gia nhắn tin ủng hộ Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương". Chương trình đã thu hút được 3.574 tin nhắn, trị giá  71.480.000 triệu  đồng.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh