Hội LHPN xã Đại Sơn huyện Phục Hòa tổ chức Hội thi “Phụ nữ tài năng duyên dáng”

Thứ năm - 18/10/2018 09:55
Hội LHPN xã Đại Sơn huyện Phục Hòa  tổ chức  Hội thi “Phụ nữ tài năng duyên dáng”
       Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 17/10/2018 Hội LHPN xã Đại Sơn tổ chức Hội thi “Phụ nữ tài năng duyên dáng” có 9 chi hội tham gia.
       Hội thi trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi và biểu diễn trang phục truyền thống, tại phần thi này các đội giới thiệu về đội của mình, về các hoạt động công tác Hội tiêu biểu của Chi hội, những thành tích đạt được, ...; Phần thi năng khiếu, các đội thi trình bày các tiết mục văn nghệ, thơ ca, hò vè… chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, các vấn đề tệ nạn xã hội, xây dựng nông thôn mới theo các làn điệu dân tộc và phần thi trưng bày các món ăn ẩm thực truyền thống của địa phương.  Phần thi này các đội phải chuẩn bị và nấu các món ăn dân tộc theo từng chủ đề và thuyết trình các sản phẩm của mình. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho chi hội phụ nữ xóm Cốc Lùng; 02 giải nhì cho chi hội phụ nữ xóm Thang Nà và xóm Bó Nộc - Bó Tèng; 02 giải Ba cho chi hội phụ nữ xóm Cốc Khuyết và xóm Bó Luông; 04 giải khuyến khích cho chi hội phụ nữ xóm Bản Chang, Bản Chu, Bản Mới và Cốc Phường. Và trao 03 giải phụ cho 03 phần thi.
        Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ các chi hội, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động thu hút các chị em phụ nữ nhiệt tình hơn trong hoạt động Hội, qua đó tập hợp thu hút hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội cùng nhau xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và thực hiện tốt cuộc vận động Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa