Thứ ba - 23/04/2019 22:54
Lãnh đạo Đồn Biên phòng và Phụ nữ huyện trao mũ bảo hiểm cho các em HS các xã biên giới
        Ngày 23/4/2019  Hội LHPN - Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh tham mưu cho UBND huyện tổ chức Lễ phát động năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"; ủng hộ Chương trình “Cùng em vượt khó”; hưởng ứng tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019 đã được thực hiện vào tại Sân trung tâm huyện.
        Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nông Văn Đàm- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Lâm- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo HĐND- UBND-UBMTTQ huyện, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện. Tại buổi Lễ đồng chí Lục Thị Tuyên- Chủ tịch Hội LHPN huyện kêu gọi các doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cùng đồng hành với Hội Liên hiệp Phụ nữ Trà Lĩnh trong việc thực hiện các mục tiêu vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em, vì bình đẳng giới và phát triển bền vững.
        Buổi Lễ đã triển khai một số nội dung thiết thực, ý nghĩa: Tuyên truyền về Dự án Tài chính vi mô; truyền thông về Bảo vệ Trẻ em; trao đổi về các mô hình hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; ký cam kết sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn; tặng 90 suất mũ Bảo hiểm cho trẻ em nghèo tại 8 xã, thị trấn thuộc dự án ChildFund tài trợ trị giá 14 triệu; trích từ Quỹ Vì phụ nữ và trẻ em nghèo huyện tặng 10 chăn ấm cho phụ nữ nghèo 5 xã, thị trấn biên giới với số tiền 3 triệu. Quên góp ủng hộ Chương trình "Cùng em vượt khó" với số tiền ủng hộ trên 29.050.000đ. Huy động đại biểu, hội viên phụ nữ tham gia diễu hành tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh