Phụ nữ Biên phòng với các hoạt động chào mừng Ngày 08/3

Thứ tư - 08/03/2017 16:12
Đại diện các đồn biên phòng tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Xưởng 4 và Hội Phụ nữ BĐBP Cao Bằng. Ảnh: Thế Tùng
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các hội viên và đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước.
     Ngày 7/3, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, Hội Phụ nữ Xưởng 4, Bộ Tham mưu BĐBP và Hội Phụ nữ BĐBP Cao Bằng phối hợp tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi tọa đàm có đại diện chỉ huy các đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động thuộc BĐBP Cao Bằng.
     Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Cao Bằng; lãnh đạo Xưởng 4, Bộ Tham mưu, chị em phụ nữ đã phát huy trách nhiệm, vai trò của người phụ nữ, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Những kết quả đạt được của chị em trong năm qua đã khẳng định thêm vai trò của phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là đã góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới.
     Trước đó, Hội Phụ nữ Xưởng 4, Bộ Tham mưu BĐBP đã dâng hương tưởng niệm Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Pác Bó. Các hội viên 2 đơn vị cũng đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc tại Nhà bia Liệt sỹ Đồn BPCK Trà Lĩnh.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn - Thế Tùng