Hội LHPN Tỉnh Cao Bằng tham gia tuyên truyền Ngày quốc tế phòng, chống ma túy tại TP Tịnh Tây, Quảng Tây - Trung Quốc

Thứ năm - 27/06/2019 10:38
       Ngày 26/6/2019, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Cao Bằng gồm 17 đại biểu do đồng chí Hoàng Thị Thương - Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã tham dự và chứng kiến các hoạt động tuyên truyền về phòng chống ma túy tại thành phố Tinh Tây, Quảng Tây, Trung Quốc với chủ đề “Gia đình Việt - Trung cùng chung phòng vệ, không để ma túy vào nhà chúng ta” và các hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế phòng chống ma túy 26.6.
       Hoạt động thực hiện Điều 3 của bản cam kết: “Tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật, cùng nhau duy trì khu vực biên giới hài hoà, ổn định”. Hoạt động giao lưu, tuyên truyền đầy ý nghĩa đã nâng tầm và mở rộng thêm cho các hoạt động kế tiếp, tạo sự chia sẻ, đồng cảm và tiếng nói chung giữa phụ nữ khu vực biên giới 2 nước trong thời gian tiếp theo; thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết giữa phụ nữ và nhân dân hai nước Việt – Trung trong hoạt động “Cùng tham gia xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển”.

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHPN tỉnh