Hội LHPN các cấp thăm, tặng quà Tổ công tác Biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ tư - 04/03/2020 10:42
Hội LHPN Thành phố Cao Bằng
       Thiết thực hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và  31 năm Ngày Biên phòng toàn dân, để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ  Bộ đội Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19  , các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới.
       Thành phố:  Hội LHPN Thành phố phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Cao Bằng thành lập đoàn công tác đến thăm và tặng 6 xuất quà cho Đồn Biên phòng Thị Hoa huyện Hạ Lang và 5 tổ công tác: Ngườm Già, Pò Măn, tổ mốc 912,  910,920 đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19. Tổng giá trị quà tặng là 8 triệu đồng.
       Bảo Lâm: Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa và truyền thông huyện tổ chức truyền thông trên loa về công tác phòng chống dịch Covid -19 tại xã biên giới Đức Hạnh. Hội LHPN huyện thăm tặng quà tổ biên phòng công tác tại xã Đức Hạnh, 02 tổ cắm chốt phòng dịch: điểm mốc 535 và điểm mốc Cốc Sỉ, thăm tặng quà đồn biên phòng Cốc Pàng, tổng giá trị quà tặng là 5.100.000đ.
bao lam
       Thạch An: Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm y tế, Trung tâm viễn thông, Bưu điện huyện và Hội LHPN xã Đức Long đi thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Đức Long và 03 tổ công tác phòng dịch với tổng trị giá 4.000.000đ.

cv id thahcj an
       Trùng Khánh: Hội LHPN huyện tổ chức thăm, tặng quà 3 tổ công tác thuộc Đồn Biên phòng Ngọc Côn với tổng trị giá 3.000.000đ.

t khanh
       Hà Quảng: Hội LHPN huyện phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đến thăm và tặng quà 6 tổ công thuộc Đồn Biên phòng Lũng Nặm và Đồn Biên phòng Sóc Giang với tổng trị giá 5.000.000đ.

ha quang

Hạ Lang: Hội LHPN huyện tổ chức đến thăm, tặng quà tại 03 Đồn Biên phòng và 03 tổ công tác Biên phòng trực thuộc trên địa bàn huyện đang thực hiện nhiêm vụ trực phòng chống dịch với tổng giá trị tiền quà trên 3 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp