Phụ nữ Công an Hòa An với các hoạt động tại khu cách ly Ngườm Tráng

Thứ ba - 10/03/2020 16:40
Phụ nữ Công an Hòa An với các hoạt động tại khu cách ly Ngườm Tráng
       Thiết thực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, ngày 10/3/2020, Hội Phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện Hòa An đã thăm, tặng 100 bộ quần áo cho các công dân lao động, làm thuê tại Trung Quốc về nước đang  sinh hoạt tập trung tại khu cách ly Ngườm Tráng thuộc xóm Mỏ Sắt, Dân Chủ, Hòa An.
       Trước đó, hưởng ứng hoạt động thiết lập khu vực cách ly Ngườm Tráng do Ủy ban nhân dân Huyện chỉ đạo triển khai, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tham gia vệ sinh, dọn dẹp khu cách ly. Đồng thời, Hội đã tích cực thực hiện công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức về dịch Covid-19, thực hiện các biện pháp tự phòng tránh dịch như vệ sinh cá nhân đúng cách, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh qua các kênh thông tin chính thống, không lan truyền thông tin bịa đặt, chưa được kiểm chứng, không hoang mang, hoảng loạn...
       Các hoạt động của Hội Phụ nữ Công an huyện đã góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch Covid-19, tô thắm hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả bài viết: Hội Phụ nữ Công an huyện Hòa An