Chị Bế Thị Cơi, Chi hội phó phụ nữ tổ Xuân Trường, thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng - Điển hình hoạt động công tác Hội

Với sự nhiệt huyết với công việc, chị Cơi đã tích cực giúp đỡ Chi hội trưởng phối hợp với các đoàn thể trong xóm tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các hoạt động công tác Hội cho hội viên, đặc biệt là các chương trình, dự án, các mô hình sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao để chị em cùng tham gia thực hiện. Do đó, đời sống vật chất của hội viên phụ nữ trong xóm được nâng lên, cùng với đó là phong trào phụ nữ ở xóm cũng phát triển, thu hút ngày càng nhiều chị em tham gia tổ chức Hội. chị tích cực vận động chị em hội viên tham gia các hoạt động văn hóa quần chúng, xây dựng quỹ hội và thực hiện hiệu quả các phong trào do tổ chức Hội các cấp phát động như: Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế” tại xóm. Không chỉ nhiệt tình, tâm huyết với các phong trào hoạt động của tổ chức hội phụ nữ, chị còn là người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực. Với những hoạt động và sự đóng góp tích cực trong các phong trào, chị được nhân dân trong xóm quý mến, tin yêu. Chị là một tấm gương tiêu biểu để nhiều chị em học tập, làm theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng