Chị Bế Thị Vinh - Chi hội trưởng phụ nữ xóm Tà Lạc, xã Hồng Đại, huyện Phục Hòa - Điển hình về tuyên truyền tham gia xây dựng nông thôn mới

Chị Bế Thị Vinh - sinh năm 1987, với cương vị  là chi hội trưởng PN xóm Tà Lạc, xã Hồng Đại, huyện Phục Hòa, chị nhiệt tình tham gia đầy đủ các phong trào hoạt động Hội và thường xuyên vận động hội viên giúp đỡ gia đình gặp hoạn nạn khó khăn, giúp đỡ ngày công lao động; trong năm chị vận động các hội viên phụ nữ trong chi hội ủng hộ được 700.000 đ để thăm hỏi gia đình hội viên gặp khó khăn, hoạn nạn. Bên cạnh đó, để góp phần tích cực thực hiện xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, chị thường xuyên tuyên truyền, vận động các hộ gia đình đưa gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở. Kết quả, năm 2019, chi hội chị có 14 hộ đưa gia súc gia cầm ra khỏi gầm sàn nhà ở, vượt chỉ tiêu giao.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa