Chị Chờ Thị Tươi - HVPN chi hội xóm Khuổi Bốc, xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc - Là gương điển hình về làm kinh tế giỏi

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đông anh em dân tộc thiểu số. Chị là con cả trong gia đình, chỉ trông chờ vào cây ngô, lúa hàng năm thiếu ăn. Từ khi tham gia vào Hội chị được tập huấn về chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh, chị bàn bạc với gia đình vay vốn ngân hàng chính sách để đầu tư nuôi bò cái sinh sản, đến nay gia đình chị có trên 3  con bò, hàng năm thu nhập cho gia đình trên 40 triệu. Từ đó gia đình chị có vốn, chị tiếp tục đâu tư trông thêm cây ăn quả đên nay gia định chị ổn định tập trung làm ăn phát triển kinh tế.
         Là hội viên tiêu biểu của xóm nên chị luôn thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; tham gia đầy đủ các buổi học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp và của Hội cấp trên, nhiệt tình tham gia các hoạt động của xóm, láng giềng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lạc