Chị Đinh Thị Hường - Chi hội phó phụ nữ xóm Nưa Khau, xã Tiên Thành, huyện Phục Hòa - Gương điển hình về phát triển kinh tế

Chị là một cán bộ Hội luôn tuyên truyền chị em phụ nữ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà Nước và của Hội cấp trên, luôn nêu cao tinh thần Đoàn kết gắn bó, hòa đồng, chăm học hỏi, ghi nhận sự góp ý của các hội viên, thực hiện đúng 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN Việt Nam. Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cự trong học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức “ Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Giúp đỡ hội viên trong chi hội có hoàn cảnh khó khăn bằng hình thức giúp ngày công lao động. Chị đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ trong chi hội thành lập và ra mắt mô hình “5 không 3 sạch” xây dựng nông thôn mới có 40 thành viên tham gia. Ngoài nhiệt tình tham gia phong trào công tác hội chị còn học hỏi áp dụng  khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh, hiện nay gia đình chị đang mở xưởng sản xuất gạch mỗi năm thu nhập của gia đình chị trên 200.000.000đ và giúp cho các chị em hội viên phụ nữ trong xóm có công ăn việc làm thu nhập ổn định. Chị là tấm gương tiêu biểu để chị em trong chi hội học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa