Chị Đinh Thị Nguyệt - Hội viên Chi hội phụ nữ công an huyện Phục Hòa - Gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Trong quá trình học tập tại trường Học viện Chính trị Công an nhân dân, bản thân đã luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, kết quả học tập đạt loại Giỏi, rèn luyện đạt xuất sắc. Bên cạnh đó tích cực tham gia công tác Hội, Đoàn và phong trào thanh niên của học viện. Chủ động nghiên cứu thực hiện các phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc” gắn với thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng. Tham gia nghiêm túc, đầy đủ các buổi sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa của Hội, nhiệt tình hưởng ứng và tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ do Bộ Công an và nhà trường phát động. Cùng với đó bản thân cũng hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như: “Nồi cháo tình thương”, “Áo ấm cho em”…. Vào tháng 11/2018 tốt nghiệp ra trường nhận công tác tại Công an huyện Phục Hòa bản thân luôn nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được trong các mặt công tác của đơn vị. Vào tháng 6/2019 được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trước niên hạn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa