Chị Đinh Thị Thiết- Hội viên chị hội phụ nữ Phố 1 Cách Linh, huyện Phục Hòa điển hình trong công tác tuyền truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trong phố tích cực tham gia thực hiện mô hình “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm”.

Chị luôn chấp hành mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đi đầu trong mọi phong trào hoạt động của chi hội và là hội viên thực hiện có hiệu quả về an toàn thực phẩm, gia đình chị kinh doanh các mặt hàng khô, một số chị kinh doanh nhà hàng ăn uống, và một số nhà hàng chuyên phục vụ cỗ cưới. Xuất phát từ thực tế trên, bản thân chị đã tích cực tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trong phố, nhất là các hộ kinh doanh, buôn bán tham gia ký cam kết thực hiện an toàn thực phẩm và thành lập 01 mô hình “Phụ nữ thực hiên an toàn thực phẩm” tại Phố cách Linh, có 45 thành viên tham gia.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa