Chị Đinh Thị Vui - Hội viên PN chi hội Nà Tậu 1, xã Lê Lợi, huyện Thạch An - Điển hình trong phát triển kinh tế gia đình

Chị Đinh Thị Vui ở thôn Nà Tậu 1, xã Lê Lợi là một hội viên gương mẫu, tích cực trong  phát triển kinh tế gia đình và nhiệt tình tham gia phong trào Hội. Gia đình chị có 7.000 m2 đất trồng ngô cấy lúa nước và trên 3ha rừng trồng cây Hồi và cây ăn quả Cam, Quýt và 4.000 m2 đất trồng ngô. Hàng năm gia đình chị xuất chuồng 2 lứa lợn thịt và gà cho thu nhập trên 80 triệu đồng, tính trừ chi phí còn lãi trên 50 triệu đồng, chăm sóc rừng Hồi và cây ăn quả hàng năm thu nhập từ 40 đến 50 triệu đồng. Nhờ chăm chỉ làm ăn và chi tiêu hợp lý đến nay gia đình chị Vui đã có được cơ ngơi khiến nhiều người mơ ước với ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi, hai người con của chị đều chăm ngoan, học giỏi, chịu khó. Chị luôn được xóm giềng quý mến vì đức tính hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và nhiệt tình tham gia đầy đủ các cuộc vận động, các phong trào của Hội, của địa phương phát động.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An