Chị Đường Thị Liền - Hội viên phụ nữ xóm Nà Chào, xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa - Gương điển hình về xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi day con tốt

Là hội viên phụ nữ ở xóm, chị luôn có ý thức xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tuyên truyền vận động hội viên tham gia xây dựng và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, chấp hành tốt mọi chủ chương của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, nhiệt tình trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, là hội viên tiêu biểu về xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, day con ngoan, thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình , vận động chị, em phụ nữ tích cực tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc vùng biên giới nên được cấp trên ghi nhận “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia” được UBND xã khen. Tương trợ, giúp đỡ chị em gặp khó khăn trong việc nuôi dậy con cái tạo mối đoàn kết, thân thiện, chân tình. Ngoài việc xây dựng gia đình hạnh bên cạnh đó chị cùng gia đình tham gia phát triển kinh tế như trồng mía, chăn nuôi lợn thịt hàng năm thu về trên 100 triệu đồng/năm chị là tấm gương sáng để chị trong chi hội học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa