Chị Hoàng Thị Bạch sinh năm 1967 hội viên phụ nữ xóm Bản Mới xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh là tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế gia đình

Hàng năm gia đình chị ngoài trồng một vụ ngô và một vụ lúa chị còn trồng các loại rau xanh để mang ra chợ bán, mỗi phiên chợ chị thu nhập từ bán rau xanh được từ 500 đến 600 nghìn đồng ngoài ra chị còn nuôi lợn mỗi năm chị nuôi 2 lứa lợn mỗi lứa từ 20 đến 30 con. Một năm gia đình chị thu nhập trên 100 triệu đồng. Chị đã nuôi 2 người con đi học đại học ra trường và hiện nay các con chị đã được đi làm ổn định, chị đã giúp đỡ những chị em khó khăn như cho vay không lấy lãi số tền 60 triệu đồng. Chị rất nhiệt tình trong mọi phong trào do hội phát động, con dâu làm chi hội trưởng phụ nữ xóm chị đã dạy bảo, tạo điều kiện và động viên con làm tốt công việc của mình để không phụ sự tín nhiệm của các chị em, chị luôn được mọi người yêu quý, xứng đáng để các chị em noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh