Chị Hoàng Thị Bay - Hội viên phụ nữ chi hội Phụ nữ xóm Phia Khoang, thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa - Điển hình làm kinh tế giỏi:

Là 1 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh dịch vụ cũng như tham gia các hoạt động của Hội và trong công tác từ thiện. Chỉ mở cửa hàng kinh doanh với trên 100 mặt hàng phong phú đáp ứng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con nhân dân. Đầu năm 2017 chị mở thêm điểm giao dịch cửa hàng Viettel, thu nhập bình quân 25.000.000/tháng, giải quyết việc làm cho 02 người với tiền lương hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Trong hoạt động Hội, chị luôn tham gia nhiệt tình và đóng góp các loại quỹ Hội do Hội LHPN thị trấn và Ủy ban nhân dân thị trấn phát động như: Hội người khuyết tật, Hội người mù, ủng hộ xây dựng chùa Trúc Lâm...tổng cộng mỗi năm ủng hộ trên 5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa