Chị Hoàng Thị Mới, hội viên Bản Bung, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm – Điển hình trong phát triển kinh tế

Gia đình chị có 5 thành viên, bản thân chị tham gia công tác với chức danh dân số - kế hoạch hóa gia đình, nhưng với tính chịu khó, cần cù và chăm chỉ, gia đình chị đã tranh thủ ngoài giờ làm công việc xã hội. Gia đình chị còn nuôi thêm lợn, trồng lúa để tăng gia sản xuất. Trong năm 2018 với tính chịu thương chịu khó, thực hành tiết kiệm gia đình chị đã có một số vốn để mua đất làm nhà bán hàng tạp hóa tại trung tâm chợ xã, ngoài bán hàng gia đình chị còn nhận đặt cơm hội nghị, nấu phở sáng, hiện nay tổng thu nhập gia đình đạt trên 70 tiệu đồng/năm. Gia đình đã sẵm đủ tiện nghi sinh hoạt, phương tiện đi lại. Ngoài ra chị rất nhiệt tình tham gia công tác Hội, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, xứng đáng là tấm gương cho chị em học tập và làm theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm