Chị Hoàng Thị Tin - Hội viên phụ nữ xóm Đông Rẻo, xã Bắc Hợp, huyện Nguyên Bình - Hiến đất xây dựng NTM

Xã Bắc Hợp là một trong 4 xã điểm được huyện Nguyên Bình lựa chọn chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017 - 2022 gồm có (xã Minh Thanh, Bắc Hợp, Tam Kim, Lang Môn). Nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà cũng như được các ngành, các cấp quán triệt, truyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia góp công, góp sức, hiến đất thực hiện các hạng mục xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đơn vị, các chị em hội viên, phụ nữ đã hiến được 1.000 m2 đất ruộng, 60m2 đất vườn, 20m2 đất ao, trong đó, có gia đình chị Hoàng Thị Tin đã tự nguyện hiến 300m2 đất vườn để làm đường giao thông nông thôn, đường nội đồng, gia đình chị là tấm gương đi đầu trong việc thực hiện nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình