Chi hội phụ nữ xóm Liên Cơ, thị trấn Thông Nông - điển hình về phong trào văn hóa văn nghệ, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội

Thực hiện xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chị em luôn đoàn kết, tích cực học hỏi trong công tác lao động sản xuất. Chi hội duy trì 3 tháng sinh hoạt 1 lần về nói chuyện chuyên đề, chị em chia sẻ kiến thức trong cuộc sống như nội trợ, chăm sóc sức khỏe gia đình, kiến thức về luật Bình đẳng giới, luật hôn nhân gia đình, luật giao thông đường bộ… Bên cạnh đó chi hội đã tập trung tuyên truyền cho chị em về  4 phẩm chất đạo đức của  người phụ nữ việt Nam " Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang", những tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, nhất là vận động chị em thực hiện tốt mô hình " 5 không, 3 sạch" đạt hiệu quả.
        Trong năm 2019 chi hội đã thành lập được đội bóng chuyền hơi với 9 chị em tham gia, đội bóng thường xuyên tham gia tập luyện hàng ngày; Tham mưu với Hội LHPN Thị trấn thành lập được câu lạc bộ dưỡng sinh có 20 chị em tham gia, thường xuyên tập luyện và đã được đi biểu diễn trong các ngày lễ trọng đại của huyện và Thị trấn tổ chức; Trong 6 tháng đầu năm đã thu hút được 6 chị em tham gia tổ chức Hội, nâng số hội viên từ 19 lên 25 hội viên; Vận động 12 chị em buôn bán nhỏ lẻ tại chợ, với mục đích tuyên truyền cùng nhau chế biến bán hàng hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và bán hàng đúng nơi quy định.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông