Chi hội phụ nữ xóm Lũng Tung, xã Xuân Nội, huyện Trà Lĩnh - Điển hình trong tham gia thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới

Tập thể Chi hội phụ nữ xóm Lũng Tung xã Xuân Nội là một đơn vị điển hình trong tham gia thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới, gương mẫu trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ, nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước. Chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Chi Hội phụ nữ xóm đã có một hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Cụ thể: Vận động nhân dân trong xóm hiến đất làm đường giao thông nông thôn, Huy động 300 công lao động đổ bê tông đoạn đường dài 500km, trong đó có 13 hộ tự nguyện hiến đất (215m2), vận động đóng góp tiền trên 57 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh