Chi hội phụ nữ xóm Sác Thượng - Cốc Đứa, xã Quang Trung, huyện Trà Lĩnh - Điển hình trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới

Trong tháng 01/2019 chi hội đã tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia quét dọn đường làng, ngõ xóm, vận động mỗi hộ nộp 600.000đ  mua xi măng, cát…, tiêu biểu có 03 hội viên tự nguyện hiến đất cho xã là Chị Lục Thị Kiều: 200m 2 , Chị  La Thị Huệ: 300m 2 ,  chị Nông Thị Khoái: 200m 2  cho xóm.  Láng bê tông sân Nhà văn hóa xóm được 350 công với số tiền trên 25 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh