Chi hội Pò Rẫy Thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh - Điển hình tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới

Là chi hội phụ nữ giáp biên giới luôn đi đầu trong  công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ, nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, trong thời gian qua Chi hội đã phân công hội viên phụ nữ phối hợp với  các ban ngành của xã và cán bộ chiến sỹ biên phòng trực chốt phòng chống dịch tại xóm đồng thời  tuyên truyền tới mọi cán bộ hội viên và nhân dân trong xóm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Cocora. Bên cạnh đó Chi hội đã vận động được 11 gia đình Hội viên trong xóm tự nguyện hiến đất làm đường giao thông nông thôn, huy động 103 công lao động đổ bê tông đoạn đường dài 70m.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh