Chị Hứa Thị Thương, HVPN xóm Bản Cao, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm – Điển hình trong hiến đất làm đường

Cùng với toàn huyện, toàn xã chung tay xây dựng nông thôn mới. Khi được các cấp, các ban ngành đoàn thể tuyên truyền, vận động, chị đã hiểu được mục đích, ý nghĩa của xây dựng nông thôn mới. Chị đã vận động gia đình hiến đất làm đường giao thông xóm với 500m2, tham gia ngày công lao động đổ đường Bê tong được 5 ngày công làm đường. Việc phát huy vai trò gương mẫu của các hộ dân trong việc hiến đất xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho xã trong việc huy động sức dân, đồng thời cũng đạo điều kiện cho các phong trào thi đua của địa phương phát triển. Trong công tác Hội chị cũng tham gia nhiệt tình và được chị em yêu mến. Chị luôn tiên phong gương mẫu để chị em trong chi hội noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm