Chị Lê Thị Chang - Hội viên phụ nữ xóm Đoàn Kết, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, điển hình về phát triển kinh tế

Chị luôn tham gia nhiệt tình các phong trào phụ nữ tại chi hội và do Hội cấp trên phát động; đóng hội phí và các loại quỹ đầy đủ; luôn giúp đỡ các hội viên trong chi hội có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2013 chị vay vốn để chăn nuôi lợn, mỗi lứa nuôi trên 50 con lợn thịt và 8 con lợn nái sinh sản. Mỗi năm chị xuất trên 12 tấn thịt lợn, thu nhập trên 80 triệu đồng/năm. Năm 2016 gia đình chị đã mạnh dạn đầu tư mua trâu bò về vỗ béo, trồng cỏ voi trên 2000m2 đất, đến nay gia đình chị có 10 con trâu vỗ béo. Ngoài ra chị còn nuôi thêm gà, vịt, ngan đẻ trứng để bán ra thị trường; trồng thêm 30 cây ổi và 30 cây mận, hiện nay đã cho thu hoạch. Tổng thu nhập của gia đình chị hàng năm trên 150.000.000 đồng. Chị là một tấm gương làm kinh tế giỏi để các chị em trong chi hội Đoàn Kết nói riêng và toàn thể hội viên phụ nữ xã Hoàng Tung nói chung học tập và làm theo.