Chị Lô Thị Lập sinh năm 1990, Hội viên chi hội phụ nữ xóm Bình Lang, xã Đình Minh, huyện Trùng Khánh - Điển hình trong phong trào phát triển kinh tế gia đình, tham gia nhiệt tình các hoạt động của địa phương và phong trào của phụ nữ phát động

Chị thường xuyên tham gia nhiệt tình phong trào của hội của xóm như tham gia quét dọn, vệ sinh, phát quang đường làng ngõ xóm và luôn thực hiện tốt mô hình “5 không, 3 sạch’’. Ngoài việc tham gia hoạt động công tác hội chị còn cùng chồng con phát triển kinh tế gia đình bằng nghề chăn nuôi lợn nái và lợn sinh thịt, hiện giờ chuồng nhà chị có 50 con lợn con và lợn thịt, 10 con lợn nái. Hàng năm chị trừ chi phí đi chị còn thu nhập từ 70 đến 80 triệu đồng. Chị thường xuyên giúp đỡ những chị em hội viên nghèo hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn chia sẻ kinh nghiệm để chị em cùng phát triển.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh