Chị Lương Thị Huệ - Chi hội phó phụ nữ xóm Đỏong Hủ, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang - Điển hình tham gia công tác Hộirong công tác Hội

Chị Lương Thị Huệ là chi hội phó phụ nữ xóm Đỏong Hủ chị nhiệt tình trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của xóm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chị còn là phụ nữ đảm đang của gia đình, chăm sóc nuôi dạy con ngoan, ứng xử tốt với mọi người trong xóm, chị luôn giúp đỡ chị em trong chi hội về cách thức làm ăn, xây dựng phát triển kinh tế gia đình, bản thân chị chịu khó cần cù lao động và thông qua phong trào học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể thiết thực, hàng tháng  chị vận động chị em xây dựng quỹ hội mỗi hội viên 5000/tháng. Trong chi hội đạt 100%  đến nay quỹ chi hội còn trên 2.500.000đ.
         Chị luôn vận động chị em hội viên thực hiện tốt phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, hàng năm chị luôn đạt phụ nữ xuất sắc
          Năm 2018 chị được bầu làm Bí thư chi bộ của xóm, chị luôn là 01 tấm gương tiêu biểu, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chị xứng đáng là gương phụ nữ tiêu biểu để các chị em học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang