Chị Lương Thị Sọi – HV PN xóm Nà Vường, Bình Dương, huyện Hòa An – Điển hình cung cấp điện cho nhà văn hóa xóm

Chị Lương Thị Sọi là hội viên phụ nữ xóm Nà Vường, xã Bình Dương, là hội viên tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm, chị luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động của Hội. Gia đình chị cung cấp điện, nước cho nhà văn hóa xóm, phục vụ ác buổi sinh hoạt chi hội, họp xóm, các cuộc giao lưu, ngày hội đại đoàn kết... Mặc dù những ngày hội buổi giao lưu của xóm có các hoạt động nấu ăn, văn nghê... lượng nước và điện tiêu thụ khá nhiều, nhưng cghij vẫn vui vẻ, sẵn sáng cung cấp đầy đủ mà không thu tiền. Mỗi năm chi phí cả điện và nước cho nhà sinh hoạt cộng đồng xóm khoảng 300.000đ. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019, chị ủng hộ 100.000đ đóng góp cho chi hội tổ chức đi thăm Lăng Bác. Hàng năm, Tết thiếu nhi, chị đều ủng họ 50.000đ trở lên.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An