Chị Lý Mùi Coi - Chi hội trưởng phụ nữ xóm Lũng Luông, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình - Hoạt động công tác Hội

Chị  Lý Mùi Coi là Chi hội trưởng phụ nữ xóm Lũng Luông, xã Vũ Nông, chị là một cán bộ Hội điển hình, tiên tiến trong việc vận động phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, trong số các chị em phụ nữ từ 18 đến 60 tuổi của xóm Lũng Luông đều được chị lần lượt đến gõ cửa từng nhà để vận động, thu hút, tập hợp các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội. Năm 2014 chi hội có 33 hội viên, tính đến thời điểm hiện tại số hội viên đã được nâng lên 51 hội viên, Chị luôn nhiệt tình, tâm huyết với công việc, quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động chị em, phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội và chấp hành thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của Hội; quan tâm vận động giúp đỡ những Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chi hội. Tổ chức sơ, tổng kết đánh giá tình hình hoạt động và kết quả đạt được của Chi hội. Chi hội Phụ nữ xóm Lũng Luông nhiều năm liều đạt Chi hội vững mạnh và được Hội LHPN xã biểu dương, Hội LHPN huyện Nguyên Bình khen thưởng. Qua đó, Chị thực sự là một tấm gương sáng để nhiều cán bộ Hội khác học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình