Chị Lý Thị Ngặm, sinh năm 1970, chi hội trưởng phụ nữ xóm Nà Sa, xã Đình Phong là chi hội trưởng tham gia nhiệt tình các hoạt động của địa phương và phong trào của hội phụ nữ phát động.

Trong những năm qua chị thường xuyên tham gia nhiệt tình phong trào của hội, tích cực vận động hội viên tham gia sinh hoạt Hội với nhiều hình thức thiết thực, tạo được niềm tin cho hội viên trong xóm chị đã tuyên truyền vận động hội viên trong xóm hiến đất làm đường trong năm qua xóm đã làm được đoạn đường nội đồng 150m, vận động hội viên tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm. Chính sự nhiệt tình trong công tác nên các chị em trong xóm đã nhiệt tình tham gia phong trào của hội như 8/3, 20/10, chị đã tổ chức được cho chị em hiểu về sự giúp đỡ lẫn nhau trong tình làng nghĩa xóm như thăm ốm thăm viếng, thăm đẻ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh