Chị Nguyễn Thị Dung năm nay 51 tuổi chị là Chi Hộị trưởng Chi hội phụ nữ xóm Đầu Cầu, xã Đức Hồng, Trùng Khánh – Là gương điển hình trong phát triển kinh tế

Chị là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi từ đó chị đã mạnh dạn đưa những cây, con có năng suất cao như cây lúa lai. Mỗi năm 1 vụ lúa thu được 10 triệu, vụ ngô thu được 10 triệu và các loại rau khác... Bên cạnh đó gia đình chị làm đậu phụ, nuôi lợn mỗi năm 02 lứa lợn với số lượng 8 - 10 con, đồng thời nuôi thêm gà, vịt mỗi năm thu được 30 đến 40 triệu đồng từ đó cuộc sống gia đình ổn định hơn. Chị luôn vận động mọi người trong gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy ước của xóm đề ra, nhiều năm liên tục đạt “gia đình văn hóa” và được huyện Hội Khen.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh