Chị Nguyễn Thị Hương - Hội viên phụ nữ Tổ 4 Duyệt Trung - Gương điển hình về làm kinh tế giỏi

Xuất thân là giáo viên tiểu học, nhưng vốn đam mê kinh doanh chị đã định hướng cho chồng và hai con gái kinh doanh bánh kẹo và các mặt hàng nhỏ lẻ để bán tại cổng trường. Sau bốn năm với kinh nghiệm tích lũy được trong kinh doanh và bản thân chị nghỉ hưu dạy học, chị mạnh dạn vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội 30 triệu đồng từ nguồn vốn giải quyết việc làm chị mở rộng cửa hàng bốn gian, nhập nhiều hàng hóa hơn để kinh doanh tại nhà. Với uy tín và giá cả phù hợp cửa hàng nhà chị luôn đông khách, thường xuyên tạo việc làm cho 4 lao động tạo việc làm tại chỗ thu nhập trên 6 triệu đồng/tháng, doanh thu của cửa hàng trên 300 triệu/ năm. Bên cạnh đó chị và 2 cô con gái là những hội viên phụ nữ tích cực tham gia đầy đủ các phong trào tại địa phương. Chị Hương luôn là tấm gương sáng trong phát triển kinh doanh hàng hóa tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố