Chị Nông Thị Đoài - Chi hội trưởng phụ nữ xóm Nà Rầy1, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh - Điển hình trong phát triển kinh tế

Chị là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của Hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi. Trong những năm qua, chị đã mạnh dạn đưa những cây, con có năng suất cao như cây lúa lai, ngô lai vào sản xuất. Mỗi năm 1 vụ lúa thu được 10 triệu đồng, vụ ngô thu được 10 triệu đồng và các loại rau khác... Bên cạnh đó gia đình chị nuôi thêm mỗi năm 02 lứa lợn với số lượng 8 - 10 con, đồng thời nuôi thêm gà, vịt mỗi năm thu được 30 đến 40 triệu đồng, từ đó cuộc sống gia đình ổn định hơn để nuôi con ăn học. Chị luôn vận động mọi người trong gia đình, các hội viên trong chi hội chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy ước của xóm đề ra, nhiều năm liên tục gia đình chị đạt “Gia đình văn hóa” và được  Hội LHPN huyện khen.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh