Chị Nông Thị Hợp - Hội viên phụ nữ xóm Ta Nay, xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh - Điển hình làm kinh tế

Được sự quan tâm của tổ chức Hội và nguồn vốn vay từ Ngân hàng, Chị Hợp đã mạnh dạn vay vốn nuôi lợn và đầu tư bãi gạch, giúp đỡ giải quyết việc làm cho một số người dân trong xóm.
          Từ những khoản thu nhập đó gia đình chị hiện nay đang xây ngôi nhà 2 tầng khang trang, ngoài ra hiện tại chị còn nuôi 02 con đang ăn học. Không chỉ lo làm giàu cho gia đình mà chị còn giúp đỡ hội viên, cho hội viên vay vật liệu làm nhà, làm chuồng trại… Trừ các khoản chi phí hàng năm gia đình chi thu nhập 100 triệu đồng trở lên. Bên cạnh việc làm kinh tế giỏi, chị còn tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Hội, của xóm làng, ủng hộ đầy đủ các loại quỹ, hội phí, nhất là ủng hộ gạch, xi măng xây dựng bãi giặt của xóm trong nhiều năm gia đình chị được cấp giấy chứng nhận gia đình văn hóa tiêu biểu và hộ sản xuất nông dân giỏi.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh