Chị Nông Thị Huyền – chi hội trưởng chi hội phụ nữ Bản Pằng, xã Danh Sỹ, huyện Thạch An - Năng nổ nhiệt tình gương mẫu trong công tác Hội

Với vai trò chi hội trưởng phụ nữ, chị Huyền luôn trau dồi kiến thức, chịu khó tìm tòi, học hỏi và quan tâm đến công tác tập hợp đoàn kết hội viên phụ nữ. Để nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ trong chi hội, chị thường xuyên sâu sát, chia sẻ với chị em, tích cực vận động chị em tham gia sinh hoạt Hội, vận động chị em chung tay xây dựng nông thôn mới ủng hộ quỹ xây dựng nông thôn mới với số tiền 3.800.000đ, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác thải bừa bãi chị đã vận động chị e tham gia mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch”… Chị thường xuyên tham gia nhiệt tình phong trào của Hội, tích cực vận động hội viên tham gia sinh hoạt Hội với nhiều hình thức sôi nổi, thiết thực, tạo được niềm tin cho hội viên phụ nữ trong thôn, chị còn là chủ nhiệm câu lạc bộ văn nghệ “Hoa Phù dung” của thôn. Với sự nhiệt tình và gương mẫu của chị, chị em phụ nữ chi hội tham gia đầy đủ các phong trào của Hội, với sự nhiệt tình và gương mẫu, chị luôn xứng đáng với niền tin yêu và sự tín nhiệm của chị em trong chi hội, năm 2017 chị đã vinh dự được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An