Chị Nông Thị Lòng - Hội viên phụ nữ xóm Bài Ban, Canh Cấp, Keo Việng, xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh - Điển hình phát triển kinh tế

Chị luôn luôn có ý thức xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng quỹ Hội đều đặn, tham gia các phong trào tại xóm như tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia xây dựng và thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch gắn với xây dựng Nông thôn mới. Chị được tham gia các lớp tập huấn do xã và huyện tổ chức từ đó chị áp dụng những kiến thức đã học vào công việc, chịu khó tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các hộ khá giả khác và tìm hiểu thêm qua các thông tin tuyên truyền về hướng dẫn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất như: Chăn nuôi, trồng trọt và mở thêm hàng tạp hóa, thức ăn chăn nuôi, thu nhập hàng năm trên 50.000 triệu đồng. Ngoài ra chị còn giúp gia đình chị Hoàng Thị Khuyên - Hội viên nghèo của xóm, cho vay không lấy lãi với số tiền là 3.000.000đ,  cho mượn đất canh tác 2.000m2. Chị luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, gia đình chị nhiều năm đạt gia đình văn hóa.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh