Chị Nông Thị Nâm, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm Nà Vạc, thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng - Điển hình thực hiện các hoạt động phong trào thi đua của Hội

Chị là một trong những chi hội trưởng nhiệt tình, năng nổ, chủ động triển khai các hoạt động phong trào thi đua của Hội đến toàn thể hội viên phụ nữ, tích cực tuyên truyền, vận động chị em trong chi hội áp dụng chuyển giao khoa học kỹ thuật, sử dụng cây, con, giống mới như trồng cây thuốc lá, cây ngô, cây lúa ... vào sản xuất, chăn nuôi, nhờ đó các loại cây trồng đều đạt năng suất, sản lượng cao. Tích cực tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như quy ước, hương ước của xóm, vận động hội viên thực hiện tốt chính sách dân số KHHGĐ nhiều năm liền hội viên trong chi hội không có trường hợp sinh con thứ 3. Làm tốt công tác vận động hội viên giúp đỡ ngày công lao động đối với các gia đình chính sách, gia đình có con em tham gia nghĩa vụ quân sự, gia đình hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn, công tác vệ sinh đường làng ngõ xóm. Nhiều năm liền Chi hội luôn được chi bộ biểu dương khen thưởng là tổ chức đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng