Chị Nông Thị Niên sinh năm 1969 là hội viên phụ nữ xóm Giộc sâu, xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh - Điển hình phát triển kinh tế

Được sự quan tâm của tổ chức Hội và nguồn vốn vay từ Ngân hàng, Chị Niên đã đầu tư chuồng trại chăn nuôi trâu, lợn, và đầu tư thêm máy say xát liên hoàn, phục vụ bà con trong xóm...Từ những khoản thu nhập đó gia đình chị đã xây được ngôi nhà 2 tầng, ngoài ra hiện tại chị còn nuôi con đang học đại học. Không chỉ lo làm giàu cho gia đình mà chị còn phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm trong phát triển kinh tế gia đình cho nhiều người trong xóm. Trừ các khoản chi phí hàng năm gia đình chi thu nhập 60 triệu đồng trở lên. Bên cạnh việc làm kinh tế giỏi, chị còn tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Hội, của xóm, ủng hộ đầy đủ các loại quỹ, hội phí, nhất là ủng hộ xây dựng nông thôn mới ở trong xóm nhiều năm gia đình chị được cấp giấy chứng nhận gia đình văn hóa tiêu biểu.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh